Pho Hunter · Account

Xóa tài khoản Pho Hunter

Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Pho Hunter ngay trong ứng dụng. Thao tác này không thể hoàn tác.

01

Trong ứng dụng

  1. Mở Hồ sơ
  2. Chọn Cài đặt
  3. Chọn Xóa tài khoản
  4. Đọc thông tin và xác nhận

02

Dữ liệu sẽ bị xóa

Khi việc xóa hoàn tất, Pho Hunter sẽ xóa hoặc ẩn danh dữ liệu cá nhân liên kết với tài khoản, gồm:

  • Hồ sơ và liên kết tài khoản
  • Avatar hoặc ảnh hồ sơ
  • Bài đánh giá và ảnh tô phở
  • Địa điểm đã lưu và bộ sưu tập cá nhân
  • XP và cấp độ
  • Thành tích và tiến độ thử thách

Hồ sơ nhà hàng hoặc địa điểm bạn đóng góp cho cơ sở dữ liệu cộng đồng có thể được giữ lại nếu đã ẩn danh và không còn liên kết với tài khoản bị xóa. Thông tin này có thể gồm tên, địa chỉ, tọa độ và giờ mở cửa không mang tính cá nhân.

03

Không thể truy cập ứng dụng?

Nếu không thể đăng nhập hoặc truy cập ứng dụng, bạn có thể yêu cầu xóa qua email.

Gửi yêu cầu tới privacy@raystudio.uk, tốt nhất từ địa chỉ email liên kết với tài khoản Pho Hunter.

Tiêu đề gợi ý: Pho Hunter Account Deletion

Để bảo vệ tài khoản, chúng tôi có thể yêu cầu thông tin cần thiết để xác minh bạn kiểm soát tài khoản. Chúng tôi sẽ không bao giờ hỏi mật khẩu.
Yêu cầu xóa qua email